Biệt thự Merryland Quy Nhơn được xây dựng trên đảo Phương Mai là hòn đảo tự nhiên nằm về hướng Đông Bắc của Thành phố Quy Nhơn, điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch. Nơi đây sẽ kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế là lựa chọn hàng đầu khi đến với Quy Nhơn.

Hãy cùng khám phá những giá trị đặc biệt của biệt thự Merryland Quy Nhơn để có thể hiểu được lý do vì sao dòng sản phẩm này lại trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và được nhiều du khách yêu thích đến như vậy.

>>>Tham khảo thông tin dự án mới nhất tại: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh

image3_20220530114011

Biệt thự Merryland Quy Nhơn cung cấp dịch vụ lưu trú đạt chuẩn quốc tế

Biệt thự Merryland Quy Nhơn là một trong số những loại hình sản phẩm được chủ đầu tư Hưng Thịnh Phát triển trong dự án có quy mô 656 hecta nằm về hướng Nam của đảo Phương Mai. Đây là hòn đảo tự nhiên thuộc thành phố Quy Nhơn với điều kiện thuận lợi cho mục đích phát triển du lịch nghỉ dưỡng theo hướng sinh thái bền vững.

90

Đã có rất nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến hòn đảo xinh đẹp này với những đánh giá tích cực về trải nghiệm và sẽ quay trở lại trong tương lai. Trong khi du lịch tại Bình Định đang rất phát triển thì những địa điểm nổi tiếng như đảo Phương Mai với nhiều thắng cảnh tự nhiên cùng các hoạt động du lịch, dịch vụ đa dạng hứa hẹn sẽ còn thu hút thêm nhiều du khách trong thời gian tới.

Vì vậy để có được những điều kiện cơ sở hạ tầng tốt nhất thì quá trình phát triển các điểm lưu trú trong đó có biệt thự Merryland Quy Nhơn được xem là điều bắt buộc đối với ngành du lịch ở đây. Với những căn biệt thự view biển, có thiết kế sang trọng, không gian tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2023. Đây sẽ là cơ hội để khách du lịch có thể tìm thấy những điểm lưu trú an toàn và có chất lượng cao. Đặc biệt là đối với du khách quốc tế.

Biệt thự Merryland Quy Nhơn cung cấp các tiện ích & dịch vụ phong phú

Được giới thiệu là một phần trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng rộng 656 hecta được xây dựng trở thành không gian du lịch giải trí đẳng cấp quốc tế. Khu biệt thự Merryland Quy Nhơn giúp du khách có được điểm lưu trú chất lượng kết hợp với nhiều hoạt động du lịch và giải trí phong phú.

Nơi đây có rất nhiều các hoạt động như: thể thao, BBQ, khu tổ chức sự kiện văn hóa, nghệ thuật, không gian ẩm thực, khu mua sắm,... Tạo nên một không gian du lịch sôi động và là điểm đến được nhiều du khách thích lựa chọn.

image1_20220530114012

Ngoài ra, với các địa điểm tham quan và du lịch nằm gần quần thể nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn thì du khách khi lưu trú tại những căn biệt thự ven biển có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm thêm để bổ sung những điểm đến hấp dẫn trong chuyến hành trình của mình.

Cơ hội sở hữu biệt thự đồi view biển tại Quy Nhơn

Với tiềm năng về phát triển du lịch và khả năng khai thác tối ưu biệt thự Merryland Quy Nhơn thì dòng sản phẩm này còn mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. 

Trong khi thị trường bất động sản Bình Định đang tăng trưởng tốt và đặc biệt là những khu vực ven biển của Thành phố Quy Nhơn. Chủ đầu tư Hưng Thịnh bất ngờ mang đến cho khách hàng những cơ hội hấp dẫn để sở hữu biệt thự đồi view biển. Đây là một thông tin rất bất ngờ đối với nhiều nhà đầu tư nên ngay khi dự án được ra mắt đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đặt mua.

Không chỉ là kênh khai thác thương mại tối ưu trong thời điểm hiện tại mà còn là nơi đầu tư tích lũy tài sản cho thế hệ tương lai, giúp các nhà đầu tư có được những phương án tối ưu và bước đi hợp lý.

>>>Tham khảo chi tiết giá bán Merryland Quy Nhơn tạiGiá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Hy vọng quý khách sẽ có được cơ hội để sở hữu biệt thự Merryland Quy Nhơn trong năm 2022 với mức giá bán tốt và nhiều lượt chọn có vị trí đẹp.